Tuesday, 14/07/2020 - 09:51|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI CỦA THẦY VÀ TRÒ 

TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

       Cuối tháng 3 năm 2019, em Lường Văn Hoàng học sinh lớp 12A4 Trường THPT Vân Hồ không may bị mắc bệnh hiểm nghèo. Theo chẩn đoán của các y, bác sĩ em bị viêm màng não cấp. Gia đình đã đưa em về điều trị tại Khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Nhiệt Đới TW. Tuy nhiên, Em bị viêm màng não do vi rút, vào viện trong tình trạng hôn mê sâu. Tại đây, Em còn bị nhiễm khuẩn huyết nên việc điều trị càng khó khăn, não bị tổn thương nặng nề. Hoàn cảnh gia đình em rất nghèo, bố mẹ phải vay mượn khắp nơi để đưa Hoàng đi viện.

       Với tinh thần tương thần tương ái, cùng nhau chia sẻ khó khăn, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí để giúp em Hoàng chữa bệnh. Cô giáo Nguyễn Thanh Chiến - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi sự đóng góp chung tay của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, cũng như các tổ chức đoàn thể, các cơ quan đơn vị, các cá nhân, các nhà hảo tâm giúp đỡ, ủng hộ gia đình em Lường Văn Hoàng.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường chung tay 

ủng hộ em Lường Văn Hoàng

 

 

Các em học sinh chung tay ủng hộ em Lường Văn Hoàng.

              Cô Nguyễn Thanh Chiến, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường trao tận tay số tiền kêu gọi được từ các tấm lòng hảo tâm đến gia đình em Lường Văn Hoàng tại Bệnh viện nhiệt đới TW với số tiền 11.660.000 đồng.

Cô giáo Triệu Thị Hà - GV môn ngữ Văn về thăm em Lường Văn Hoàng 

tại Bệnh viện nhiệt đới TW

       Hiện nay, em Lường văn Hoàng đã được chuyển về điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện Đa Khoa Thảo Nguyên. Nhà trường vẫn tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ, động viên chia sẻ của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ gia đình em một phần kinh phí điều trị và đã trao lần 2 tới gia đình em số tiền 1.350.000 đồng. Tuy là một trường nằm ở vùng khó, thiếu thốn về kinh tế nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, thầy và trò Trường THPT Vân Hồ luôn đoàn kết, gắn bó thể hiện sự yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Quan trọng hơn cả là mong cho em Lường Văn Hoàng vượt qua được bệnh tật, trở lại học tập, tiếp tục con đường tương lại phía trước./.

Tin: Trường THPT Vân Hồ

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan