Monday, 03/08/2020 - 15:48|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường

Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường

Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường

Tỉnh Đoàn Sơn La phối kết hợp với huyện Đoàn và đoàn trường THPT Mường La tổ chức Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường năm học 2019-2020 cho gần 1 600 học sinh tại nhà trường.

Tại Diễn đàn giáo viên và học sinh Trường THPT Mường La được giao lưu, trao đổi, chia sẻ với chuyên gia kỹ năng của Trung tâm Phát triển tài năng trẻ  Báo Thiếu niên tiền phong về vấn đề xây dựng tình bạn đẹp; các biểu hiện của bạo lực học đường; nguyên nhân, thực trạng của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay...

Diễn đàn đã tạo môi trường để các em học sinh, đoàn viên, thanh niên trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường học và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương và trao tặng Giấy chứng nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm 2019 cho 2 em học sinh có thành tích toàn diện về các mặt học tập rèn luyện. Đồng thời, phát động Cuộc thi “Thiết kế video clip về xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” tới toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường

 

     

    

                                                           Nguồn tin bài: Trường THPT Mường La


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết