Thursday, 20/02/2020 - 22:58|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC, TIẾNG ANH, THỂ THAO

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC RA MẮT

CÁC CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC, TIẾNG ANH, THỂ THAO

            Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo Sơn La; thực hiện chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh được nâng cao hiểu biết về bộ môn, nâng cao được các kỹ năng học tập và giao tiếp, sáng ngày 15/11/2018, Trường THPT Tân Lang tổ chức Ngoại khóa ra mắt các câu lạc bộ Văn học – Tiếng Anh – Thể thao.

           Đến dự và chỉ đạo lễ ra mắt có đầy đủ các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

             Buổi ra mắt được tổ chức sáng tạo với các phần thi hấp dẫn và vô cùng gay cấn. Vòng 1: Các đội thi kiến thức chung. Mỗi đội bốc gói câu hỏi và trả lời. Vòng 2: Thi cảm nhận và bình bài hoặc câu thơ yêu thích nhất. Vòng 3: Thi hùng biện bằng Tiếng anh theo chủ đề bốc thăm. Ngoài ra chương trình còn xen kẽ các tiết mục ngâm thơ, ca hát...

           Buổi Lễ ra mắt các CLB Văn học – Tiếng Anh – Thể thao diễn ra rất thành công với những nụ cười sảng khoái, những thiện cảm của các thầy cô và các em học sinh dành cho 3 CLB. Sau buổi ra mắt, rất nhiều em học sinh xin tham gia vào các CLB, vì các em thấy đây là một sân chơi thực sự lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn. Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan