Thursday, 09/04/2020 - 05:21|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH NGHÈO  TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH NGHÈO

 TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

         Với tinh thần hướng về học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa còn vô vàn khó khăn, ngày 20/12/2019, Công đoàn Bộ Nội Vụ, Công Đoàn Cục Văn Thư Lưu trữ Nhà Nước đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Xua giá rét mùa đông" trao quà cho học sinh nghèo và học sinh bán trú tại trường THPT Tân Lang.

       Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- UV BTV Công đoàn Bộ Nội Vụ; Phó vụ trưởng vụ kế hoạch tài chính Bộ Nội Vụ làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐ, Phó cục trưởng cục văn thư lưu trữ Nhà nước – Bộ Nội Vụ và các đồng chí trong đoàn công tác của Công đoàn Bộ Nội Vụ. Đại diện tỉnh Sơn La có đồng chí Sòi Ngọc Cương - Chánh văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La.

Đoàn từ thiện Công Đoàn Cục Văn Thư Lưu Trữ Nhà Nước chụp ảnh cùng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐ, Phó cục trưởng cục văn thư lưu trữ Nhà nước 

Bộ Nội Vụ phát biểu .

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- UV BTV CĐ Bộ Nội Vụ, Phó vụ trưởng vụ kế hoạch tài chính tặng nhà trường

        Đối tượng được hưởng là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Tân Lang. Với 32 xuất quà, trị giá mỗi xuất 1.000.000; 100 chiếc chăn ấm cùng rất nhiều quần áo ấm đã được trao đến tay các em HS. Đặc biệt đoàn công tác đã tặng thầy và trò nhà trường hai bộ máy vi tính trị giá 20.000.000đ, món quà vô cùng ý nghĩa cho các em HS vì giúp các em truy cập Internet tiếp cận tri thức, tìm kiếm thông tin phục vụ cho việc học tập được thuận lợi hơn.

32 HS có hoàn cảnh khó khăn cố gắng trong học tập được nhận phần quà.

         Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn công tác thiện nguyện của Bộ Nội Vụ đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường Tân Lang, trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo và HS ở bán trú của nhà trường.

          Thay mặt cho toàn thể CBGVNV và 750 HS của nhà trường, thầy giáo Lê Quang Đạt đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đoàn công tác của Công Đoàn Bộ Nội Vụ, đoàn công tác của tỉnh Sơn La về nghĩa cử hết sức cao đẹp. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Nội Vụ và Sở Giáo Dục Đào Tạo Sơn La.

Đ/c Lê Quang Đạt Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đoàn công tác

Xin được kính chúc các đồng chí trong đoàn công tác bình an và mạnh khỏe.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan