Thursday, 20/02/2020 - 18:14|

THẦY, TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I - PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT II NĂM HỌC 2019 - 2020

THẦY, TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I  - PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT II NĂM HỌC 2019 - 2020

Kết thúc năm học 2018 – 2019 với những thành quả tốt đẹp đã đạt được, thầy trò trường THPT Tân Lang chào năm học mới 2019 -2020 bằng một tâm thế tự tin tiến bước để có thể đạt được nhiều thành tích cao hơn.

Hơn 750 HS của trường cùng toàn thể thầy cô giáo bước vào năm học mới 2019 -2020 với một quyết tâm cao nhất. Dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng dạy tốt – học tốt.

Thực hiện quyết tâm đó bằng những hành động cụ thể. Đợt thi đua thứ nhất diễn ra từ ngày 6/9/2019 đến 20/11/2019. Thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành quả đầu tiên rất đáng mừng, cụ thể:

1. Giải Ba cuộc thi "Tiếng hát người giáo viên nhân dân" do tỉnh Sơn La tổ chức cùng với trường THPT Gia Phù, THPT Phù Yên và trường Dân tộc Nội trú và THPT Phù Yên).

2. Ba Tập thể lớp được công nhận là lớp tiên tiến xuất sắc (12A, 12C và 11C)

3. Có 54 em HS từ 17 tập thể lớp có thành tích học tập xuất sắc

4. 39 CB, GV hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

Ba Tập thể lớp được công nhận là lớp tiên tiến xuất sắc (12A, 12C và 11C)

Các Đ/c có thành tích cao trong đợt thi đua được khen thưởng.

Mặc dù kết quả đạt được còn khiêm tốn nhưng thầy và trò sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để đạt được những kết quả cao hơn trong đợt thi đua lần thứ hai tới.

Để phát huy những thành quả đã đạt được trong đợt thi đua lần thứ nhất, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Ngân thay mặt cho toàn thể CB, Giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát động tới toàn thể hội đồng nhà trường đợt thi đua thứ hai với một tinh thần không lùi bước trước bất cứ khó khăn nào, cùng quyết tâm xây dựng trường THPT Tân Lang thành ngôi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, cùng đoàn kết thi đua "dạy tốt  - học tốt" để ngày một nâng cao chất lượng giảng dạy của thầy và trò nhà trường, đồng thời trong lễ sơ kết và phát động thi đua này, nhà trường tiếp tục thực hiện phong trào ủng hộ HS nghèo vượt khó học giỏi.

Với sự đồng lòng và quyết tâm cao nhất, thầy và trò trường THPT Tân Lang sẽ hứa hẹn những kết quả tốt hơn nữa, cao hơn nữa trong những đợt thi đua tiếp theo của năm học 2019 – 2020.