Wednesday, 12/08/2020 - 04:19|

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền kiến thức kỹ năng phòng cháy và cứu nạn cứu hộ, hưởng ứng tháng an toàn PCCC và Ngày pháp luật Việt Nam

(Đại uý Nguyễn Xuân Phương, Bí thư Đoàn cơ sở PCCC&CNCH công an tỉnh Sơn La trong buổi tuyên truyền)

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức "TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ, HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN PCCC và NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM".

Thực hiện sự chỉ đạo theo Kế hoạch số 150/GD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sơn La ngày 16/9/2019 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn PCCC lần thứ 24 (tháng 10/2019), ngày toàn dân PCCC lần thứ 18 (ngày 4/10/2019);

Thực hiện kế hoạch giao lưu kết nghĩa giữa Chi đoàn THCS Nguyễn Trãi với Đoàn cơ sở PCCC&CNCH công an tỉnh Sơn La.

Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Sơn La; Chi bộ THCS Nguyễn Trãi. Chi đoàn Nguyễn Trãi phối kết hợp với Đoàn cơ sở PCCC&CNCH công an tỉnh Sơn La tổ chức "TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ, HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN PCCC và NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM" tới cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi tuyên truyền nhằm mục đích nâng cao ý thức cảnh giác, kiến thức PCCC đến với mọi tầng lớp nhân dân một cách thường xuyên, liên tục, bằng nhiều hình thức. Giáo dục học sinh không được nghịch lửa, ... Nâng cap tinh thần trong PCCC mọi lúc mọi nơi, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trong toàn xã hội, trong gia đình và nhà trường thời gian tới.

Vận động mọi người cùng thực hiện, nêu cao khẩu hiệu "Phòng cháy hơn chữa cháy". Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình và toàn xã hội. Qua đó góp phần mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà, đồng thời mang đến sự bình yên cho toàn xã hội, xây dựng nhà trường, địa phương ngày càng văn minh, hiện đại trên bước đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước...