Tuesday, 14/07/2020 - 09:27|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12, KHÓA 2016 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/5/2019, trường THPT Gia Phù đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 khóa học 2016 - 2019. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các tập thể, giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, cũng là dịp để các em học sinh khối 12 bày tỏ lòng tri ân cha mẹ và thầy cô. Đây là buổi lễ vô cùng đặc biệt, bởi ngoài sự hiện diện của các đại biểu đại diện các xã, đơn vị, tổ chức đóng trên địa bàn, còn là sự có mặt của hơn 300 phụ huynh của các em học sinh khối 12, khóa học 2016 – 2019 đến tham dự.

Quang cảnh toàn trường trong buổi lễ

 

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

 

​Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích

 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Hà Ngọc Tư, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết đã khẳng định trong năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, đã được những thành quả đáng tự hào, trong đó nổi bật là những thành tích trong các kì thi của cả giáo viên và học sinh tham dự. Nhà trường có 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, có 10 sáng kiến kinh nghiệm được Sở GD&ĐT Sơn La công nhận. Đặc biệt, có 06 học sinh đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh ở các môn Văn, Sử , Địa; 01 dự án tham gia đạt giải nhất cấp tỉnh, đạt giải ba cấp quốc gia; 01 huy chương vàng giải điền kinh cấp tỉnh; 01 giải ba, 03 giải khuyến khích tại hội thao GDQP – AN toàn tỉnh...

 

Thầy giáo Hà Ngọc Tư, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

 

Trong buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 về học tập và các hoạt động phong trào.

 

​Thầy giáo Hà Ngọc Tư, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến năm học 2018 – 2019

 

Các em học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 vinh dự nhận phần thưởng của nhà trường

 

Các em học sinh tiên tiến năm học 2018 – 2019 vinh dự nhận phần thưởng của nhà trường

 

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Hoàng Thái – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường, đã phát biểu thể hiện sự tự hào, và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được trong sự nghiệp giáo dục. Ông cũng tin tưởng rằng nhà trường luôn là mái nhà chung thân thiện để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

​Ông Nguyễn Hoàng Thái – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường

 

Trong buổi lễ, cô Hà Thị Lê Na - Bí thư Đoàn trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào và chiến sĩ cả nước, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai (22/5/1946 - 22/5/2019) và năm đầu cả nước triển khai Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai (từ ngày 15 đến 22/5/2019), tuyên truyền cho các em học sinh nâng cao ý thức phòng chống, giảm thiểu hậu quả do thiên tai, có một kì nghỉ hè bổ ích, an toàn.

​Nhà trường tuyên truyền sâu rộng trách nhiệm phòng chống, giảm thiểu rủi ro thiên tai từ cộng đồng

 

Buổi lễ vô cùng xúc động thiêng liêng, bởi tình cảm gia đình, thầy trò ấm áp. Chia tay thầy cô, mái trường, các em học sinh khối 12 khóa học 2016 – 2019 đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình tới thầy cô và cha mẹ.

Em Hoàng Thị Bích Bông – Học sinh lớp 12B3, đại diện học sinh khối 12, khóa học 2016 – 2019 phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô

 

 

Đại diện các em học sinh khối 12, khóa học 2016 – 2019 kính tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm và Ambum ảnh kỉ yếu

 

Xúc động tình nghĩa thầy trò trong phút chia tay

Em Đinh Thị Thuyền – Học sinh lớp 12A1, đọc bức thư tri ân kính gửi tới người mẹ kính yêu

Em Hà Thị Loan – Học sinh lớp 12B3, đọc bức thư tri ân kính gửi tới người bà kính yêu

 

​Các bậc phụ huynh xúc động trước tình cảm của các con

 

Các bậc phụ huynh xúc động trước tình cảm của các con

Cả sân trường lặng đi trong sự xúc động, thiêng liêng của giờ phút chia tay

 

Cả sân trường lặng đi trong sự xúc động, thiêng liêng của giờ phút chia tay

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của một năm học với nhiều thắng lợi của thầy và trò nhà trường. Đồng thời, buổi lễ cũng là cầu nối để ngọn lửa truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ và tấm lòng thầy cô được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

Phạm Thanh Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan