Thursday, 24/09/2020 - 10:46|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM HỌC 2019 -2020

      Công tác PCCC là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng và thiết thực trong đời sống hiện nay. Công tác PCCC trong đơn vị trường học đặc biệt là những trường thực hiện công tác bán trú, trường có nhiều học sinh nhỏ tuổi là điều kiện vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

     Thực hiện Kế hoạch PCCC và CNCH năm học 2019-2020. Ngày 01/12/2019 trường Mầm non Chiềng Cơi cùng với 5 đơn vị trường học trong thành phố, phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an tỉnh Sơn La, tham gia công tác tập huấn PCCC &CNCH. Hoạt động này nhằm mục đích giúp cho công tác PCCC của cơ sở nắm được Quy trình tổ chức HĐ chữa cháy khi có tình huống cháy nổ và sự cố tai nạn sảy ra. Đặc biệt giúp nâng cao khả năng phối hợp lực lượng tác chiến giữa lực lượng PCCC và CNCH.

     Sau một ngày làm việc nghiêm túc, với sự nhiệt tình chu đáo từ công tác chuẩn bị tới công tác diễn tập lên lớp của ban huấn luyện và các Báo cáo viên, cùng với sự nghiêm túc tập luyện, thực hành của các học viên đã nâng cao được nhận thức về công tác PCCC và kỹ năng sử lý một số tình huống cháy nổ sảy ra. 16 học viên của nhà trường tham gia đều được thực hành trải nghiệm một cách nghiêm túc. Buổi diễn tập đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và thành công.

    Sau đây là một số hình ảnh về công tác diễn tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan