Wednesday, 22/05/2019 - 19:38|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

Hội Thi Văn Nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường THPT Vân Hồ: 20/11/1982-20/11/2018

Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường THPT Vân Hồ

         Hòa chung với không khí của cả nước tưng bừng phấn khởi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Căn cứ Kế hoạch công tác tháng 11 năm 2018 của Nhà trường, sáng ngày 20/11/2018, Trường  THPT Vân Hồ, tổ chức Hội thi: “Văn hóa văn nghệ” lần thứ nhất năm 2018.

        Có 16 Chi đoàn trong Đoàn trường được chia thành 04 đội thi với tên gọi: “Họa Mi”, “Sơn Ca”, “Mây Hồng”, “Sao Xanh”, tập luyện dưới sự chỉ đạo và tham gia nhiệt tình của các thầy, cô trong nhà trường. Thông qua hoạt động văn hóa văn nghệ, tạo điều kiện để ĐVTN được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, và mang lời ca tiếng hát như những bó hoa tươi thắm dâng lên các thầy cô. Đặc biệt, trong mỗi đội thi còn có sự tham gia biểu diễn của các thầy giáo, cô giáo.

          Đến dự với nhà trường, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Hồ, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ  học sinh góp phần tạo không khí vui tươi khích lệ, động viên tinh thần cho các thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường THPT Vân Hồ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

        Tại Hội thi, 04 đội đã mang đến cho chương trình các tiết mục văn nghệ với sự chuẩn bị, đầu tư công phu và phong phú về thể loại. Các tiết mục đều được xây dựng ý tưởng, tổ chức tập luyện, chuẩn bị trang phục đạo cụ, chạy chương trình và biểu diễn theo quy định của Ban Tổ chức. Các tiết mục chủ yếu ca ngợi, tôn vinh ngày truyền thống của các thầy giáo, cô giáo, tôn sư trọng đạo; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước… Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc. Tiêu biểu như tiết mục “Người Thầy’’ , “Người lái đò thầm lặng”, “Trai Rừng”,“Say Mông dạy chữ”.

Tiết mục mở màn của đội Họa Mi

          Hội thi đã diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội Sao xanh,  giải Nhì cho đội Họa Mi, 2 giải Ba cho đội Sơn Ca và đội Mây Hồng.

Một số hình ảnh của Hội thi:

        Tiết mục của thầy giáo Vũ Ngọc Minh và cô giáo Nguyễn Thu Hương

Tiết mục Người Thầy của đội Sao Xanh

Các cô giáo trong niềm vui hân hoan Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Tổng kết, trao giải và chụp ảnh lưu niệm./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan