Sunday, 26/01/2020 - 05:47|

Thông báo về việc đưa vào hoạt động Cổng Thông tin điện tử mới của Trường THPT Chuyên Sơn La

Thực hiện Thông tư số 53/2012/TT-BGDĐT ngày 20/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và cổng thông tin điện tử tại sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo và các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, Trường THPT Chuyên Sơn La thông báo về việc đưa vào hoạt động Cổng Thông tin điện tử mới của Trường THPT Chuyên Sơn La, như sau:

Địa chỉ Cổng thông tin điện tử: http://thptchuyen.sogddtsonla.edu.vn

Thời gian hoạt động chính thức: Từ ngày 10 tháng 12 năm 2019.

Trong quá trình sử dụng Cổng thông tin điện tử mới, Trường THPT Chuyên tiếp tục xây dựng, hoàn thiện về nội dung và hình thức trình bày để cung cấp các thông tin giới thiệu về quá trình xây dựng và phát triển nhà trường; kế hoạch hoạt động, thời khóa biểu; các văn bản quy định của ngành giáo dục có liên quan đến hoạt động của nhà trường; thông tin về thủ tục hành chính và thủ tục dịch vụ công; các hoạt động, tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện pháp luật, chế độ, chính sách; thực hiện công khai thông tin theo quy định và giúp học sinh có thể tra cứu kết quả học tập, rèn luyện học sinh, thực hiện quản lý thông tin học sinh trực tuyến; thông tin tra cứu về công tác quản lý cấp phát văn bằng, chứng chỉ và một số thông tin khác.

Trong quá trình hoàn thiện trang thông tin điện tử mới, nếu có các vướng mắc hoặc ý kiến góp ý, đề nghị các tổ chức, cá nhân thông tin về nhà trường để xem xét, điều chỉnh cho phù hợp.

Ý kiến góp ý xin vui lòng gửi về: Văn phòng Trường THPT Chuyên Sơn La hoặc qua email: truongthptchuyensonla@gmail.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!