Monday, 09/12/2019 - 01:15|

CẨM NANG DÀNH CHO CÁC NHÀ GIÁO THÍCH DẠY HỌC TÍCH CỰC

BigSchool đã chia sẻ "10 kỹ thuật dạy học tích cực" từ những tài liệu sưu tầm trên mạng. Nay rất vui mừng được chia sẻ với các thầy cô một hệ thống kỹ thuật dạy học tích cực được trình bầy khá đầy đủ và rõ ràng của nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng.

Tuy có nhiều tài liệu khác nhau được chia sẻ trên các trang khác nhau nhưng tài liệu này có thể coi là cẩm nang cho các thầy cô tham khảo, nghiên cứu để vận dụng thích hợp cho từng bài giảng của mình nhằm nâng cao chất lượng dạy học và phát triển năng lực cho học sinh.

Cảm ơn nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng, Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đã cung cấp cho BigSchool tài liệu và mong muốn chia sẻ tới các thầy cô có nhu cầu.

Tải tệp tin tại đây: Một số kỹ thuật dạy học tích cực trong nhà trường phổ thông