Thursday, 20/02/2020 - 22:47|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH PHỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH NĂM 2019

THÀNH PHỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH NĂM 2019

               

        Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải điền kinh học sinh thành phố năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải năm nay được ban tổ chức  đánh giá cao.

          Tham dự giải có 185 vận động viên của 14 đơn vị trường THCS trên địa bàn thành phố. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: chạy nam, nữ các cự ly: 60m, 100m, 600m, 800m, 1500m; nhảy cao, nhảy xa, ném bóng nam, nữ. Thông qua giải đã từng bước thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong trường học, nâng cao sự phát triển trí tuệ, thể lực cho học sinh. Đây cũng là dịp để các trường học, đánh giá công tác giáo dục thể chất, thể thao học sinh và tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia thi đấu tại giải điền kinh học sinh toàn tỉnh trong thời gian sắp tới.

        Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường THCS Chiềng Sinh; giải nhì Trường THCS Chiềng Đen; giải ba trường THCS Quyết Tâm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 22 giải nhất, 22 giải nhì, 22 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích tại các nội dung thi đấu.

Thực hiện: Văn Ngọc

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan