Thursday, 24/09/2020 - 13:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HUA LA THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ

TRƯỜNG MẦM NON HUA LA THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ 

Thực hiện chỉ thị sô 47- CT/TW ngày 25/6/2015 của ban bí thư trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy chữa cháy; 

Chỉ thị số 19/CT-UBND ngày 28/12/2016 của UBND thành phố về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. 

Ngày 02/12/2019, trường mầm non Hua La phối hợp với 1 số trường học trên địa bàn Thành phố Sơn La tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Sơn La đã phổ biến các văn bản quy định của pháp luật về công tác PCCC và CNCH; hướng dẫn về tính năng, tác dụng, cách thao tác sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy tại các nhà trường. Sau buổi hướng dẫn, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia diễn tập phương án chữa cháy và xử lý các tình huống cháy nổ. 

Buổi tập huấn nhằm góp phần nâng cao ý thức trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) đối với đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, đồng thời giúp mỗi người hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện và quán triệt những quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC, CNCH tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị và nhân dân, nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra.

 Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan