Thursday, 17/01/2019 - 09:17|

Trường THPT Bắc Yên tổ chức chương trình hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2018

Hưởng ứng Chương trình tuyên truyền biển, đảo năm 2018 tại huyện Bắc Yên. Chiều ngày 05/12/2018, Trường THPT Bắc Yên đã tổ chức chương trình hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2018. Đến thực hiện chương trình công tác tuyên truyền tại trường có đại diện Lữ đoàn Đặc công 126 Hải quân do đồng chí Trung tá Đào Cao Sỹ - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 làm trưởng đoàn và đồng chí Trung tá Vũ Văn Túy - Trợ lý Tổ chức, Lữ đoàn Đặc công 126 Hải quân, đồng chí Đại úy Cao Văn Dũng - Trợ lý Tuyên huấn, Lữ đoàn Đặc công 126 Hải quân.

Tại buổi hội nghị cũng có sự hiện diện của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và huyện ủy huyện Bắc Yên: Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Vũ Thị Hoa - Phụ trách Phòng Tuyên truyền - báo chí - xuất bản, đồng chí Lê Thị Loan - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Phó Ban tuyên giáo huyện ủy.

Về phía nhà trường, có mặt đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1300 học sinh của nhà trường. Cả hội nghị đã được nghe đồng chí Cao Văn Dũng báo cáo tuyên tuyền các nội dung sau:

1. Biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2. Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

3. Con đường để được cống hiến và phát triển tài năng của thế hệ trẻ trong Quân chủng Hải quân.

4. Sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với Quân chủng, đối với học viên, sỹ quan Hải quân.

5. Những điều cần biết để có thể trở thành sỹ quan phục vụ trong Quân chủng Hải quân.

Ngoài những nội dung tuyên truyền của đoàn công tác Lữ đoàn Hải quân, cả hội nghị cũng đã được nghe một số bài hát ca ngợi biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam do các em học sinh Trường THPT Bắc Yên thể hiện.

Sau buổi tuyên truyền sẽ giúp các thế hệ học sinh của huyện Bắc Yên có thêm những kiến thức mới về biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam. Biết yêu Tổ quốc và yêu biển, đảo của đất nước Việt Nam thân yêu.

Một số hình ảnh về hội nghị tuyên truyền:

Trích đoạn bài hát ca ngợi biển, đảo Việt Nam:

Thực hiện bài viết: Bạc Văn Thao.