Monday, 09/12/2019 - 02:53|

Trường THPT Mường La tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng ngày 20/11

Ngày 18/11, Trường THPT Mường La tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11.

Với chủ đề mái trường và thầy cô, mở đầu chương trình là các tiết mục nhạc kịch, và hát múa do các em học sinh đội văn nghệ nhà trường thể hiện, qua đó đã gửi gắm được tình cảm và sự biết ơn, tri ân của học sinh đến các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng luôn vì đàn em thân yêu, đưa học sinh đến bền bờ tri thức.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, cuộc thi sáng tạo báo tường đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các khối lớp. Với 36 sản phẩm báo tường của các lớp được chuẩn bị chu đáo, công phu từ ý tưởng đến nội dung, hình thức thể hiện đã được BTC, BGK đánh giá cao. Qua vòng sơ khảo, 4 sản phẩm báo tường xuất sắc nhất, công phu nhất đã lọt vào vòng trong. Tại chương trình, các lớp đã thuyết trình về ý tưởng và những thông điệp ý nghĩa được khéo léo lồng ghép, truyền tải thông qua những bài xã luận, các bài hát, bài thơ, những bức hình…. Kết quả, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba, và khuyến khích cho các đội đạt giải. Trong đó, sản phẩm báo tường của lớp 11a với chủ đề “ Con thuyền tri ân” đã xuất sắc giành giải đặc biệt tại cuộc thi.

Ngoài ra, thiết thực các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trước đó nhà trường đã phát động phong trào thi đua với chủ đề ngàn hoa điểm tốt trong nhà trường. Dịp này, đã khen thưởng 6 tập thể lớp và 21 em HS có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hình ảnh về Hội thi " Viết báo tường Chủ đề về Thầy cô và Mái trường"

Hình ảnh về khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong đợt thi đua 20/11/2019

Hình ảnh một số giờ học tốt thao giảng Chào mừng ngày 20/11/2019