Thursday, 20/02/2020 - 21:52|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mường La tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ, đường thủy

Trường THPT Mường La tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ,  đường thủy

            Ngày 9/9/2019, Trường THPT Mường La phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mường La tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy cho 1.700 em học sinh trong toàn trường ngay từ đầu năm học.

          Tại buổi tuyên truyền, đại diện lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Mường La đã cung cấp các thông tin về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về ATGT trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay như: những lỗi vi phạm chủ yếu khi tham gia giao thông; những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông...; đồng thời phổ biến các quy tắc khi tham gia giao thông bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Đặc biệt, qua những ví dụ cụ thể, sinh động được dẫn ratại buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh có thể hình dung được những tác hại của việc không chấp hành đúng các quy định về ATGT,qua đó xây dựng văn hóa đẹp khi tham gia giao thông.

            Cùng với đó, để buổi tuyên truyền đạt hiệu quả cao, dưới hình thức trao đổi, hỏi đáp, các câu hỏi về luật giao thông; về các loại biển báo; cách xử lý tình huống gặp phải khi tham gia giao thông... được đại diện Đội CSGT Mường La đặt ra đã thu hút được sự quan tâm và chú ý theo dõi các em HS Trường THPT Mường La, tạo không khí cởi mở trong trao đổi, thảo luận, từ đó giải quyết được vấn đề trong các câu hỏi đề cập đến.

           Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh Trường THPT  Mường La hiểu thêm những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, có những bài học bổ ích về việc chấp hành nghiêm túc các quy định về ATGT,từ đó nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông, đồng thời mỗi HS sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

            Tại buổi tuyên tryền, các em HS trường THPT Mường La đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền thực hiện Trật tự An toàn giao thông

 

Đồng chí Tòng Ngọc Sâm – Đội phó đội Cảng sát giao thông Công an huyện Mường La đang tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, đường thủy

 

 

Thực hiện trao đổi việc nắm bắt kiến thức về thực hiện Trật tự An toàn giao thông của các em học sinh

                                                                                                                Thực hiện tin bài: Trường THPT Mường La


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan