Friday, 29/05/2020 - 19:31|

Trường THPT Mường La tổng dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị cho học sinh khối 12 trở lại trường học tập

Trường THPT Mường La tổng dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị  cho học sinh khối 12 trở lại trường học tập

Trường THPT Mường La tổng dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị  cho học sinh khối 12 trở lại trường họctập

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD - ĐT tỉnh Sơn La, ngày 27/4 tới đây, học sinh lớp 12 sẽ trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Hôm  nay 24/4, Trường THPT Mường La đã huy động tập thể  cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành tổng dọn vệ sinh trường lớp học.

Trường THPT Mường La hiện có gần 1.600 học sinh cả 2 hệ: THPT và Giáo dục thường xuyên. Trong đó có 419 học sinh khối 12. Để triển khai các biện pháp trong công tác phòng chống dịch, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, an toàn chohọc sinh khối 12 trở lại trường học tập, trường THPT Mường La đã huy động giáo viên, nhân viên tham gia tổng dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế tất cả 36 phòng học hiện có; quét dọn và vệ sinh phát cỏ quanh khuân viên nhà trường và khu bán trú học sinh. Bên cạnh đó, tiến hành kiểm tra và lắp đặt thêm hệ thống bồn rửa tay ngay cổng trường, bàn đặt dung dịch nước sát khuẩn tại ngay khu vực cổng ra vào nhà trường, đảm bảo 100% học sinh khi đến trường ngoài thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang thìchủ động thực hiện biện phápvệ sinh sát khuẩn để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch.

Ngoài ra, trường THPT Mường La cũng phối hợp với Trung tâm y tế Mường La tiến hành phun hoá chất khử khuẩn môi trường tại các lớp học; quanh khuân viên nhà trường và khu vực nhà ở bán trú của học sinh.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho trên 400 em học sinh khối 12 trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19 của trường THPT Mla đã cơ bản hoàn tất. Các phương án dạy và học cũng đã được nhà trường triển khai. Trường THPT Mường La quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phòng chống dịch Covid- 19 hiệu quả.

Một số hình ảnh Tổng vệ sinh, phun khử trùng chuẩn bị đón

học sinh trở lại trường để học

Tin bài: Trường THPT Mường La