Tuesday, 24/11/2020 - 19:12|

Trường THPT Bắc Yên: Tuyên truyền cài đặt và sử dụng hệ thống hỗ trợ, phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công văn số 1969/SGDĐT-GDTrH&GDTX  ngày 09/11/2020 của Sở GD&ĐT Sơn La về việc cài đặt và sử dụng hệ thống hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID -19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát trở lại ở một số nước. Vì vậy, không được chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch COVID -19

Trường THPT Bắc Yên thông báo việc triển khai việc cài đặt và sử dụng hệ thông hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh như sau:

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường triển khai và cài đặt ứng dụng (App) “An toàn COVID” (theo hướng dẫn đính kèm cv Số 4594/BGDĐT-GDTC ngày 30/10/2020 của Bộ GD&ĐT) trước ngày 15/11/2020.

Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền, hướng dẫn, vận động học sinh, phụ huynh học sinh tự nguyện thực hiện việc cài đặt ứng dụng “An toàn COVID” và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Hội chữ thập đỏ và bộ phận Văn phòng chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện để phòng, chống dịch khi cần thiêt.

Trên đây là Thông báo về việc cài đặt và sử dụng hệ thống hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 của nhà trường, đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện./.

Công văn đính kèm:   4594-BGD-Cài đặt và SDHT hỗ trợ PC dịch COVID-19.pdf