Tuesday, 16/10/2018 - 09:08|

Hướng dẫn cấp phép dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Sơn La

Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; Các trường trung học phổ thông; Các trường phổ thông dân tộc nội trú; Các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Thực hiện Thông tư số 17/2012/TT-BGDĐT ngày 16/5/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định và dạy thêm, học thêm; ngày 28/8/2013, Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 14/2013/QĐ-UBND về việc Quy định về dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Sơn La, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La yêu cầu các đơn vị nghiên cứu kỹ và triển khai thực hiện nghiêm túc Quyết định này. Đồng thời Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể việc cấp giấy phép tổ chức dạy thêm, học thêm cho các đơn vị, các cơ sở và cá nhân ...