Thursday, 19/04/2018 - 18:52|

Triển khai phần mềm quản lý trường học SMAS và thí điểm thi thử ĐH trên Website

Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; Các đơn vị trực thuộc.

Năm học 2012-2013 Chi nhánh Viettel Sơn La đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo và tập huấn phần mềm SMAS trong công tác quản lý trường học. Sau nhiều lần góp ý và chỉnh sửa, đến nay phần mềm SMAS đã tương đối hoàn thiện và đáp ứng được các yêu cầu quản lý trường học, các biểu mẫu nhập, xuất thông tin tương tự như hệ thống phần mềm VEMIS. Tuy nhiên phần mềm SMAS là phần mềm sử dụng trực tuyến nên các đơn vị sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra phần mềm SMAS như là một sổ liên lạc điện tử giúp cho việc phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường chặt chẽ hơn, việc quản lý hoạt động của cha mẹ học sinh đối với con em mình tốt hơn, thông tin từ nhà trường về chuyên cần, kết quả học tập của học sinh đến cha mẹ kịp thời từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường. Tin nhắn được tích hợp trên hệ thống quản lý nhà trường SMAS. Theo thông tin của Chi nhánh Viettel Sơn La tại công văn số 50/BC-SLA-KHDN ngày 16/01/2014 về việc triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhà trường SMAS và thí điểm thi thử đại học trên Website học trực tuyến ViettelStudy.vn, thì  phần mềm SMAS có những tiện ích...