Friday, 05/03/2021 - 20:17|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tên truy cập website của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La

Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; Các trường trung học phổ thông; Các trường phổ thông dân tộc nội trú; Các trung tâm giáo dục thường xuyên; Trung tâm KTTH - HNDN tỉnh.
  

Căn cứ Công văn số 87/CNTT&TT ngày 10/10/2012 của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La về việc thông báo tên miền các cổng thành viên trên cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La;

Để việc chỉ đạo, tiếp nhận các văn bản của Sở đối với các đơn vị kịp thời, đáp ứng tốt trong điều hành, thực hiện và đảm bảo tính liên tục thông tin. Hiện nay, trang website của Sở đã thay đổi tên miền, tên truy nhập chính thức hiện nay là: http://sogiaoduc.sonla.gov.vn; Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các phòng giáo dục và đào tạo, các trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, trung tâm giáo dục thường xuyên và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp dạy nghề tỉnh biết và thực hiện. Việc quy định chế độ truy cập trang website của Sở đối với các đơn vị vẫn thực hiện theo Công văn số 172/SGDĐT-KHTC ngày 21/3/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc truy cập và thực hiện thông tin trên trang Website của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La.

Trong quá trình thực hiện có vướng mắc, liên hệ Nguyễn Văn Lục - Phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Giáo dục và Đào tạo; điện thoại: 022.3854.177; địa chỉ mail: để được giải đáp.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc để không làm ảnh hưởng đến việc lãnh đạo, chỉ đạo của đơn vị.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan