Monday, 03/08/2020 - 16:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi 2019  và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Mường La

“Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi 2019 và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

         Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên, cố gắng trong học tập, khao khát có mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa. Với mong muốn mang đến niềm vui cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh. Trường THPT Mường La long trọng tổ chức “ Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi 2019 và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

         Trường THPT Mường La đã kêu gọi, quyên góp, ủng hộ từ các tổ chức đoàn thể, cá nhân trong huyện Mường La và  giáo viên, học sinh nhà trường về mặt vật chất, tinh thần… để tổ chức được một chương trình văn nghệ đặc sắc, tặng 115 suất quà gồm tiền, áo ấm, chăn ấm, sách vở, bánh kẹo… cho học sinh THPT và GDTX có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc và tính nhân văn cao cả. Nhà trường mong rằng hoạt động nhân đạo này  ngày càng được lan tỏa, rộng khắp hơn nữa..

         Cô giáo Đinh Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc đêm trung vui “Tết Sum vầy” và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

           Đồng chí Lò Anh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận huyện ủy Mường La đến dự  phát biểu với thầy trò nhà trường:

 Tập thể các thầy cô giáo nhà trường cùng với các vị Đại biểu và các nhà tài trợ

        Đồng chí Lò Anh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, cô Đinh Hồng Hạnh - Hiệu trưởng trao quà cho học sinh.

Nhà tài trợ trao quà cho học sinh GDTX

 Các tiết mục văn nghệ của giáo viên, học sinh mang hương vị “sắc xuân”

Tiết mục “Múa lân” do Đoàn võ thuật “ Rồng lân sư Phan Gia” biểu diễn

Đại biểu, các nhà tài trợ cùng thầy trò nhà trường vui với những làn điệu múa xòe quanh đống lửa hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan