Tuesday, 02/03/2021 - 23:12|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 02/10/2019, tại Trường THPT Chuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La đã tổ chức gặp mặt giáo viên ôn luyện và đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia THPT năm 2019 - 2020.

       Đến dự buổi gặp mặt có PGS. TS Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo; Nhà giáo ưu tú Trần La Giang - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Sơn La; Bác Nguyễn Văn Dũng - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Chuyên Sơn La cùng các thầy cô giáo tham gia ôn luyện và 54 học sinh trong 9 đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG quốc gia năm học 2019 - 2020.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS Nguyễn Huy Hoàng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà học sinh tỉnh nhà đã đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi những năm vừa qua, đồng thời động viên các em học sinh tham dự kỳ thi năm nay cố gắng, nỗ lực thi tốt để giành được những thành tích cao nhất.

 
PGS. TS Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Sở GDĐT trao quà cho học sinh trong các đội tuyển

       Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận sự tâm huyết, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn của các thầy cô giáo trong quá trình ôn đội tuyển và thành tích đã đạt được của trường THPT Chuyên trong những năm học trước, đồng thời giao trách nhiệm ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của tỉnh cho các thầy cô giáo và Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Sở GDĐT chụp ảnh cùng các thầy cô giáo tham gia ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia 

       Đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua, các bác phụ huynh luôn quan tâm đến công tác ôn luyện học sinh giỏi đặc biệt là ôn học sinh giỏi Quốc gia. Đến dự buổi gặp mặt, bác Nguyễn Văn Dũng đã trao quà động viên các em học sinh tham gia ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia. 

Bác Nguyễn Văn Dũng - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Chuyên trao quà động viên các em học sinh 

       Trong suốt quá trình bồi dưỡng đội tuyển, các thầy cô giáo đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết, tận tụy hướng dẫn các em. Thầy giáo Lù Văn Thành - Giáo viên phụ trách đội tuyển môn Lịch Sử đã đại diện cho toàn thể các thầy cô tham gia ôn luyện các đội tuyển hứa trách nhiệm, quyết tâm hết sức mình trong quá trình ôn luyện và có những lời chia sẻ gửi, động viên tới các em học sinh.

         Em Nguyễn Thảo Linh thay mặt cho 54 bạn học sinh trong đội tuyển lên phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ cố gắng hết mình trong ôn luyện, giành kết quả xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, các thầy cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển và sự quan tâm, mong đợi của cha mẹ, của nhà trường và đóng góp chung vào thành tích của ngành giáo dục Sơn La.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan