Tuesday, 17/07/2018 - 03:25|

Giao lưu An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm học 2017-2018

Tại Thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2017 -2018 dành cho giáo viên và học sinh tiểu học của 17 tỉnh/thành phố cả nước. Ban Tổ chức đã đánh giá và lựa chọn ra được 17 giáo viên và 34 học sinh xuất sắc tham dự Hội Giao lưu. Giáo viên xuất sắc đã thực hiện bài dạy đổi mới phương pháp giảng dạy ATGT và Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy ATGT trong trường tiểu học.

Đoàn Sơn La tham dự Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Tham dự Hội Giao lưu cô giáo Nguyễn Thị Tân - Gv Trường Tiểu học Quyết Tâm, Thành phố Sơn La đạt giải Nhì. Em Nguyễn Thị Hương Trà - lớp 5A3, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đạt giải Nhì; Em Lê Hồng Hạnh – lớp 3A4, Trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải Ba.

Giáo viên và học sinh đạt giải chụp ảnh với ông Fujto – Trợ lý tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là một hoạt động hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của các nhà trường, phụ huynh và học sinh. Chương trình đã góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục An toàn giao thông cho học sinh tiểu học.