Friday, 23/08/2019 - 01:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường PTDTNT năm học 2017-2018

      Ngày 23/4/2018, tại Trường PTDTNT tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường PTDTNT trên đại bàn toàn tỉnh. Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH, cùng 55 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn của Trường PTDTNT tỉnh và các trường PTDTNT THCS&THPT trong tỉnh.

      Tại Hội thảo, các đại biểu đã tiếp thu Thông báo số 37/TB-SGDĐT ngày 10/4/2018 của Sở GDĐT kết luận kiểm tra tình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 tại các trường PTDTNT THCS&THPT Quỳnh Nhai, Sốp Cộp. Từ đó nhìn nhận, đánh giá lại những ưu nhược điểm của đơn vị mình trong công tác quản lí của Ban Giám hiệu; việc thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục; việc thực hiện quy chế chuyên môn, đổi mới PPDH và kiểm tra đánh giá. Các đại biểu tham dự Hội thảo có ý kiến phát biểu, chia sẻ về những giải pháp đã thực hiện có hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển kĩ năng sống cho học sinh, những khó khăn của đơn vị, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong năm đầu tiên thực hiện chương trình lớp 10.

      Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc  chỉ rõ những giải pháp cho các đơn vị đồng thời giao nhiệm vụ cho các trường PTDTNT phải thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và chăm sóc đối tượng học sinh dân tộc thiểu số của tỉnh

Sơn La.

      Hội thảo không chỉ mang lại những kinh nghiệm, bài học cho các trường PTNDNT trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mà còn góp phần tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa các trường PTDTNT trong toàn tỉnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan