Tuesday, 14/07/2020 - 10:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI TRONG THANH THIẾU NIÊN

Hội thi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên

          Chào mừng Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 60 năm Bác Hồ về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La (7/5/1959 – 7/5/2019) tối ngày 9/5,  Trường THPT Chuyên Sơn La, Hội Phụ nữ Bộ Công an phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Sơn La và Lai Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên.

          Tham gia Hội thi năm nay, có sự tham dự của 7 đơn vị Công an thuộc các tỉnh: Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn. Mỗi đội dự thi một tiết mục, các tiết mục được biểu diễn dưới các hình thức: Tiểu phẩm sân khấu, ca cảnh, hoạt cảnh, tấu hài, thuyết trình... nhằm chuyển tải những nội dung về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên, nhất là tội phạm mua bán người, lừa đảo, đánh bạc qua Internet, xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, tệ nạn ma túy, ... Nhờ sự sáng tạo và được dàn dựng công phu nên nhiều tiết mục đã thu hút được sự quan tâm của nhiều em học sinh trong nhà trường thể hiện đậm nét văn hóa vùng miền của các dân tộc trên địa bàn.

Phần thi của các đội tham dự

 

     Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với các em học sinh trong nhà trường. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của học sinh trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội nói chung và bạo lực học đường nói riêng, góp phần ngăn ngừa và hạn chế các tệ nạn xã hội.

Học sinh Trường THPT Chuyên Sơn La tham dự cổ vũ hội thi


 

      Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích, 3 giải Phụ cho các đội đoạt giải. 

NGƯT Trần La Giang - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên, thành phần BGK trao giải cho các đội

Tin: Lê Thảo – Trường THPT Chuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan