Tuesday, 14/07/2020 - 11:46|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa trang bị kiến thức PCCC, ATGT và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra tại Trường THPT Chuyên

Ngoại khóa trang bị kiến thức PCCC, ATGT và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra

       Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Trường THPT Chuyên Sơn La tổ chức buổi Ngoại khóa nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT và PCCC, kỹ năng thoát hiểm cho các em học sinh.

       Trong buổi ngoại khóa, toàn thể học sinh Trường THPT Chuyên Sơn La cùng giáo viên của nhà trường đã được tuyên truyền các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, công tác cũng như các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người tham gia giao thông.

       Ngoài ra, các em đã được các đồng chí Cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Sơn La cung cấp thông tin về các vụ cháy nổ xảy ra trên địa bàn toàn quốc và tỉnh Sơn La. Từ đó, tìm hiểu các tình huống khi có cháy xảy ra và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng chữa cháy.

      Tại buổi tuyên truyền các em học sinh trong Nhà trường cũng được tham gia trả lời các câu hỏi, trò chơi của các cán bộ tuyên truyền viên, đồng thời được trực tiếp thực hành xử lí một số tình huống cháy nổ và đặt các câu hỏi thắc mắc liên quan đến công tác PCCC, ATGT.  Qua đó, giúp nhân cao nhận thức, ý thức ở các em nhằm đảm bảo ATGT trên địa bàn và có thêm kiến thức, kĩ năng mềm để xử lí tình huống khi có cháy nổ xảy ra. Dưới đây là các hình ảnh được ghi lại trong buổi Ngoại khóa, ảnh do Tác giả Xuân Mới cung cấp:

Tin: Lê Thảo - Trường THPT Chuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan