Sunday, 18/11/2018 - 14:40|

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 5 LẦN THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo tại Công văn số 1173/SGDĐT-GDTrH ngày 29.8.2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018 - 2019; Ngày 27.10.2018, tại Trường Trung học phổ thông Cò Nòi, Cụm Chuyên môn số 5 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất, năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dạy các môn Toán, Tiếng Anh, Lịch sử thuộc các trường: Trung học phổ thông Yên Châu (đơn vị Cụm trưởng), THPT Phiêng Khoài, THPT Cò Nòi và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS - THPT huyện Yên Châu.

Thay mặt đơn vị Cụm trưởng, đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Yên Châu đã phổ biến, triển khai Kế hoạch số 16/KH-THPT ngày 28.9.2018 của Trường THPT Yên Châu về sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất, năm học 2018 - 2019.

Sau phần khai mạc, cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị đã dự giờ các môn Toán, Tiếng Anh, Lịch sử ở cả ba khối lớp 10, 11, 12 đối với các đồng chí giáo viên được phân công giảng dạy theo kế hoạch của đơn vị Cụm trưởng.

Kết thúc dự giờ, các tổ/nhóm chuyên môn đã tiến hành đánh giá, rút kinh nghiệm giờ dạy đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và thống nhất về thực hiện các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực; phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực của học sinh theo đặc thù các môn học cùng một số vấn đề liên quan đến công tác ôn thi trung học phổ thông quốc gia và ôn luyện, bồi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa của các đơn vị.

Tại phiên họp tổng kết, đồng chí Phạm Minh Thế - Hiệu trưởng Trường THPT Yên Châu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của đơn vị sở tại, đồng thời khẳng định kết quả của buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất của Cụm Chuyên môn số 5 sẽ góp phần củng cố, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn và việc thực hiện công tác chuyên môn tại các đơn vị, là động lực tạo chuyển biến mạnh mẽ về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục học sinh./.