Tuesday, 14/07/2020 - 10:23|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC TRƯỜNG HỌC VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN LẬP, HUYỆN MỘC CHÂU

TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC TRƯỜNG HỌC VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN LẬP, HUYỆN MỘC CHÂU

         Thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ xã Tân Lập, huyện Mộc Châu. Năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La cùng với các đơn vị trực thuộc Sở hỗ trợ và xây dựng được 2 ngôi nhà mới tặng cho 02 hộ gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn của xã Tận Lập, huyện Mộc Châu và nhiều các phần quà cho học sinh.

        Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La do đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn công tác của Sở đến tặng quà tết cho xã và các nhà trường, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu.

Đ/c Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quà và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Lập, huyện Mộc Châu

        Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn với các nhà trường và các em học sinh trong xã, cán bộ công chức cơ quan Sở GDĐT đã chuẩn bị những hộp quà tết đầy ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm, sự chia sẻ của cán bộ, công chức cơ quan Sở gửi tới các em để động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em đang trải qua.

Đ/c Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quà tết cho các trường Mầm Non, TH – THCS Tân Lập, TH-THCS Nà Tân, xã Tân Lập.

          Tại buổi lễ trao quà Đ/c Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu động viên và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tân Lập, các thầy cô giáo và các em học sinh trong các nhà trường trực thuộc xã.

 

Đoàn công tác trao quà Tết cho gia đình ông Lý Văn Hếnh, bản Co Phay,

 xã Tân Lập

Đoàn công tác trao quà Tết cho gia đình ông Vàng A Cấu Khứ, bản Tà Phềnh 1  xã Tân Lập

         Đây là một hoạt động thường niên của cơ quan Sở GDĐT, quà cho các em tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ. Mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến xuân về./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan