Monday, 20/05/2019 - 13:43|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán cấp học Tiểu học chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019

         

            Thực hiện Kế hoạch số 758/KH-SGDĐT ngày 07/6/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho CBQL, GV hè năm 2018. Từ ngày 24/7 đến ngày 28/7/2018, tại Hội trường Nhà khách UBND tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn cho 24 lãnh đạo, cán bộ viên chức chuyên môn các phòng GD&ĐT huyện/TP; 295 Hiệu trưởng; 204 cốt cán các môn: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội; 170 giáo viên Tin học và tiếng Anh; 170 cán bộ thư viện các trường Tiểu học.

          Các nội dung tập huấn: Nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các hoạt động giáo dục theo Thông tư số 22/TT-BGDĐT đối với môn Tin học, Tiếng Anh; Khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học (hiểu và vận dụng tốt phần mềm cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo cấp tiểu học); Bồi dưỡng tập huấn phương pháp lồng ghép quốc phòng an ninmh trong trường tiểu học; Nâng cao kỹ năng công tác quản lý , chỉ đạo giáo viên thực hiện các hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Bồi dưỡng, tập huấn sách “Hướng dẫn học theo mô hình trường học mới” tiếp cận Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

          Trong thời gian 04 ngày, các học viên tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng có nhận thức đúng về vai trò của người đứng đầu đơn vị, ngoài việc quản lý chung còn phải hiểu và nắm chắc chuyên môn trong các trường tiểu học. 100% học viên tham gia học tập nghiêm túc, thảo luận, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thống nhất các nội dung để triển khai hiệu quả trong năm học mới 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan