Sunday, 22/09/2019 - 09:45|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP MẦM MON, TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

         Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-GDĐT ngày 03/01/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Mai Sơn, năm học 2018-2019.

       Ngày 29/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Mai Sơn, năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu Tổng kết và thông qua quyết định công nhận danh hiệu 

giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

        Hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch và Thông tư số 49/2011/TT- BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non; Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Mai Sơn năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp, hội thi công nhận danh hiệu GVGD cấp huyện cho 97 đồng chí (cấp Mầm non 38, Tiểu học 59).

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giấy chứng nhận cho các thầy giáo, cô giáo

đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2018-2019

Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Ngân - Phó Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua, 

khen thưởng huyện trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn

cho các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Đồng chí Vũ Hữu Hưởng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn

Lao động huyện trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện Mai Sơn

cho các thầy giáo, cô giáo đạt đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi.

        Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên tại các đơn vị, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, chuẩn bị tâm thế triển khai thực hiện Chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới. Qua hội thi đã giúp cho CBQL các trường học có thêm bài học kinh nghiệm trong quá trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài tại đơn vị, nêu cao ý thức tự học tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cá nhân, nhận thức đúng đắn việc muốn có trò giỏi thì phải có thầy giỏi, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh./.

Nguồn: Phòng GD&ĐT Mai Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan