Saturday, 22/09/2018 - 15:40|

Trường PTDTNT THCS&THPT Mường La, tỉnh Sơn La - Tổ chức Hội khỏe Phù đổng lần thứ 6

Từ ngày 15/03-31/03/2018, Trường PTDTNT THCS&THPT Mường La tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường lần thứ 6 năm học 2017 - 2018. Tham gia hội khỏe có gần 500 lượt vận động viên thi đấu 5 môn: Kéo co, đá cầu, cờ vua, cầu lông, bóng chuyền với hai nhóm lứa tuổi (6,7,8 và 9,10). Trải qua 2 tuần thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, ngang sức ngang tài. Mộ số hình ảnh các môn thi đấu của học sinh:

Kết quả, ban tổ chức trao 65 giải cho các vận động viên, trong đó có: 24 giải nhất, 24 giải nhì và 17 giải ba.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường trong các năm qua. Thông qua hoạt động tuyển chọn những học sinh có năng khiếu tham gia các giải thi đấu thể thao trong năm học do cấp huyện và cấp tỉnh tổ chức./.