Tuesday, 17/07/2018 - 03:17|

TRƯỜNG THPT CÒ NÒI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 02 NĂM TRIỂN KHAI, THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW NGÀY 15.5.2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

TRƯỜNG THPT CÒ NÒI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 02 NĂM

TRIỂN KHAI, THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW NGÀY 15.5.2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thực hiện Kế hoạch số 143-KH/HU ngày 18.4.2018 của Huyện ủy Mai Sơn; Ngày 16.5.2018, Chi bộ Trường Trung học phổ thông Cò Nòi tổ chức Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Mai Sơn, Tổ trưởng Tổ giám sát cấp ủy số 10 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Cò Nòi trình bày Báo cáo Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng được nghe một số báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân trong đơn vị cùng ý kiến chỉ đạo, góp ý của đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị biểu dương, khen thưởng đối với 10 đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập” và “làm theo” tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Chi bộ Trường THPT Cò Nòi được tổ chức long trọng trong những ngày cả nước có nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội nghị đã đánh giá, làm rõ những kết quả đạt được sau 02 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị, chỉ ra được những hạn chế cần khắc phục, xác định rõ các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện và đề ra phương hướng, giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 trong thời gian tới./.