Saturday, 22/09/2018 - 16:46|

TRƯỜNG THPT CÒ NÒI TỔ CHỨC "TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM”

Thực hiện Công văn số 1498-CV/BTGTU ngày 12/4/2018 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La; Trường THPT Cò Nòi  phối hợp Lữ đoàn đặc công 126 Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực vào lực lượng Hải quân năm 2018.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Vũ Thị Hoa - Cán bộ Phụ trách Phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Cầm Thị Lệ Thu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Mai Sơn cùng các đồng chí là sĩ quan, cán bộ Lữ đoàn đặc công 126 Hải quân nhân dân Việt Nam. Hội nghị có đông đủ 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 học sinh nhà trường tham gia.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Văn Nghĩa - Phó Chính ủy Lữ đoàn đặc công 126 Hải quân đã thực hiện Báo cáo chuyên đề tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam; nêu rõ những bước phát triển của lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam nói chung và lực lượng đặc công Hải quân nhân dân Việt Nam nói riêng. Đồng chí cũng đã nêu rõ sự đa dạng, phong phú về tài nguyên của biển đảo nước ta; những vấn đề thời sự về Biển Đông trong giai đoạn hiện nay cùng những chính sách của Đảng và nhà nước dành cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam.

Chương trình Hội nghị góp phần tích cực giáo dục về tình yêu quê hương, đất nước; về vai trò, tầm quan trọng của biển đảo Tổ quốc và ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân trong việc bảo vệ, giữ vững chủ quyền, biên giới quốc gia đối với tập thể thầy và trò nhà trường./.