Sunday, 18/11/2018 - 15:48|

TRƯỜNG THPT CÒ NÒI VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2018)

Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn; sáng ngày 20/10/2018 Trường THPT Cò Nòi long trọng tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự buổi Giao lưu có bà Trần Thị Phương - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường.

Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Lê Minh Tâm ôn lại ý nghĩa, lịch sử ra đời Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; về truyền thống vẻ vang cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc.

Phát biểu tại buổi Giao lưu, đồng chí Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ sinh đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ tình cảm chân thành, dành tặng những bó hoa tươi thắm cho các nữ đồng nghiệp và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ sinh tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm học.

Buổi Giao lưu thật sự sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh tham gia biểu diễn./.