Saturday, 22/09/2018 - 16:27|

Tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông cho học sinh tại Trường THPT Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền pháp luật về TTATGT năm 2018 của Phòng PC 67 Công an tỉnh Sơn La. Ngày 14/4/2018, Phòng PC 67 Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty TNHH và DVTM Hùng Mạnh và Trường THPT Chiềng Sinh tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về TTATGT đối với học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, tổ công tác đã tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về TTATGT liên quan đến các em học sinh, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, thực hành thi phần thi trả lới câu hỏi kiểm tra kiến thức nhanh về ATGT.

Kết thúc buổi tuyên truyền đại diện Phòng CSGT và Công ty TNHH và DVTM Hùng Mạnh đã trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có câu trả lời đúng trong phần thi trả lời câu hỏi.