Sunday, 18/11/2018 - 15:38|

TẬP HUẤN TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CẤP TIỂU HỌC, THPT NĂM HỌC 2017 - 2018

Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cấp học. Thông qua các hoạt động này sẽ giúp các em hình thành những thói quen tự phục vụ, kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp cơ bản và bước đầu có các kỹ năng để tham gia các hoạt động xã hội. Qua đó để các em rèn được tính tự lập, làm chủ thể trong các hoạt động, rèn luyện tinh thần đoàn kết, hoạt động tập thể, chia sẻ, có tư duy chủ động sáng tạo từ những tình huống nảy sinh trong cuộc sống. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Thực hiện Công văn số 1615/SGDĐT-GDTH ngày 24/10/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cử CBQL, GV tham gia tập huấn về dạy học trải nghiệm sáng tạo theo định hướng phát triển năng lực cấp tiểu học, THPT năm học 2017-2018. Ngày 28/10/2017 Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tổ chức tập huấn trải nghiệm sáng tạo theo định hướng phát triển năng lực cho 96 học viên cấp tiểu học và 86 học viên cấp THPT là các lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo, các CBQL, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh.

Qua đợt tập huấn đã giúp cho các đơn vị có định hướng đúng về dạy học trải nghiệm sáng tạo ở cấp tiểu học và THPT, góp phần phát triển giáo dục và đào tạo ra những học sinh đáp ứng những yêu cầu mới của thế kỷ mới.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

2017_10_9_9_31_151.jpg

2017_10_9_9_31_422.jpg