Tuesday, 28/09/2021 - 05:39|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

        Nhân dịp kỷ niệm  Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La gửi lời chúc mừng đến toàn thể đoàn viên, thanh niên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh trong toàn ngành giáo dục và đào tạo.

       Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020). Thay mặt Đảng ủy và Tập thể Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La trân trọng gửi đến toàn thể đoàn viên, thanh niên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh trong toàn ngành lời chúc mừng tốt đẹp nhất

      Đảng ủy và Tập thể lãnh đạo ngành tin tưởng và mong muốn toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn ngành luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động, luôn là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực của Đảng , góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

      Trong giai đoạn hiện nay, toàn ngành đang tích cực, nỗ lực đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng toàn diện về giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, hiện nay Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các cấp, các ngành cùng toàn dân đang tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mỗi đoàn viên, thanh niên cần phát huy sức trẻ, tính tiên phong, là những nhân tố tích cực, gương mẫu, điển hình trong học tập, lao động, sáng tạo và là lực lượng đi đầu trong việc thực hiện, ủng hộ, tuyên truyền, vận động gia đình, quần chúng nhân dân nâng cao ý thực, chấp hành nghiệm chỉ đạo của chính phủ, chính quyền địa phương trong phòng chống dịch bệnh, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.   

      Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, tin tưởng các đoàn viên, thanh niên trong toàn ngành phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với các đơn vị giáo dục và đào tạo trong tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo. Tuổi trẻ ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạyĐâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

GIÁM ĐÔC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA

                                                  PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan