Saturday, 08/05/2021 - 19:33|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Bắc Yên: Ngoại khóa tìm hiểu mất cân bằng giới tính

Sáng nay ngày 21/12/2020 trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Thầy và trò trường THPT Bắc Yên đã có buổi ngoại khoá ý nghĩa “tìm hiểu về thực trạng, nguyên nhân hệ lụy và hậu quả của mất cân bằng giới tính khi sinh” năm 2020.

Tham dự buổi ngoại khóa có Bà Lò Thị Thúy Điệp trưởng phòng DSTT huyện Bắc Yên, các thầy cô trong BGH nhà trường, đông đủ các CBGVNV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của các đội thi và các em HS. Buổi ngoại khoá là sân chơi bổ ích cho các bạn HS thể hiện tài năng diễn xuất của mình thông qua phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, ngoài ra còn mang đến cho các bạn HS những kiến thức quý báu, ý nghĩa về việc bình đẳng giới trong đời sống, xã hội, cộng đồng và ý thức chấp hành, xây dựng một môi trường sống cân bằng giới tính, bình đẳng giới!

Sau một thời gian nghiêm túc làm việc với sự công tâm của mình ban giám khảo đã tìm ra được đội thi chiến thắng một cách thuyết phục. Kết thúc buổi ngoại khoá BTC đã trao giải cho các đội thi đến từ 3 khối lớp.

Ngoài ra BTC còn trao một giải đặc biệt cho bạn HS có diễn xuất hay nhất trong chương trình, đó là: Bạn Vừ Thu Phượng đến từ đội thi khối 11.

Chương trình còn thu hút các bạn HS bởi phần thi dành cho khán giả tham gia trả lời câu hỏi của BTC để nhận quà, các bạn HS hưởng ứng rất sôi nổi và hăng hái.

Sau chương trình ngoại khóa đã giúp các em HS mạnh dạn, tự tin hơn trong kĩ năng thuyết trình, diễn xuất. Đồng thời cũng cung cấp cho các em HS trong toàn trường những kiến thức bổ ích về quyền, nghĩa vụ và những giải pháp thiết thực, bổ ích trong công tác duy trì bình đẳng giới trong và ngoài nhà trường.

Buổi ngoại khoá diễn ra thành công tốt đẹp!

- Một số hình ảnh và Clip chương trình:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan