Saturday, 08/05/2021 - 19:48|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mường La: Tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 Trường THPT Mường La: Tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hân hoan trong không khí chào mừng 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường THPT Mường La tưng bừng tổ chức “ Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam” vào sáng ngày 20/11/2020.

Đến dự Lễ kỉ niệm có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, UBND thị trấn Ít Ong, Công an, Hội Liên hiệp phụ nữ,  Bệnh viện đa khoa, Chi nhánh Viettel, Ngân hàng BIDV, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bảo hiểm Bảo việt huyện Mường La..., Ban cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ sôi động của các em học sinh. Từng lời ca tiếng hát ngọt ngào, điệu múa uyển chuyển đến nhảy hiện đại khỏe khoắn đều thể hiện tình cảm kính yêu của học trò gửi tới các thầy cô của mình trong ngày đặc biệt.

Tiếp nối chương trình, cô giáo Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc “Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La” tới các cán bộ, giáo viên và cùng ôn lại Ý nghĩa của Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Mặc dù là một đơn vị trường còn gặp nhiều khó khăn nhưng Ban giám hiệu  nhà trường luôn quan tâm và động viên cán bộ, giáo viên nỗ lực thi đua “ Học Tốt – Dạy Tốt”, đổi mới phương pháp, tăng cường giáo dục phát triển năng lực cho học sinh. Năm học 2019 -2020, Trường THPT Mường La đã đạt được nhiều thành tích cao:  Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã có thành tích đáng kể như thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt kết quả vượt chỉ tiêu được giao; nhiều học sinh có điểm thi Đại học cao tốp đầu, tốp 2 cả nước, tham gia các cuộc thi do Bộ, ngành tổ chức đạt nhiều giải cao, có 03 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh; 01 Tập thể Sinh - Hóa - TD được Chủ tịch tỉnh công nhận Tập thể Xuất Sắc; 01 Lãnh đạo  được  nhận Bằng Khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; 04 giáo viên được nhận Bằng khen của Tỉnh; 08 đồng chí được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp Cơ sở; 05 đồng chí được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở...

Cũng trong buổi lễ, nhà trường Tổng kết  thi đua đợt 1( Từ 05/9/2020 - 20/11/2020) và phát động thi đua đợt 2 ( Từ ngày 21/11/2020 đến Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021)

Nhà trường khen thưởng 07 tập thể lớp có thành tích Xuất săc, nhiều giờ học tốt, tuần học tốt, ngày học tốt; khen thưởng 60 học sinh

Công tác động viên, chia sẻ, yêu thương tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó. Trong buổi lễ, nhà trường thực hiện chương trình " Chăn ấm mùa đông" cũng đã trao tặng 12 chiếc chăn ấm đến các em với mong muốn giúp đỡ các em học tập tốt hơn.

Buổi lễ kỉ niệm khép lại với dư âm sâu lắng, đong đầy cảm xúc.Năm học 2020-2021 tập thể nhà trường sẽ tiếp tụcphấn đấu thi đua đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người “Có một nghề không trồng cây vào đất/Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm”để luôn tự hào là Nhà giáo Việt Nam.

Mỗi dịp 20/11, chúng ta - các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn với truyền thống của ngành. Càng vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho ngành giáo dục, và cho mỗi chúng ta. Mỗi thầy giáo,  cô giáo của Trường THPT Mường La đều cố gắng rèn luyện để trở thành "Người thy giáo tốt thầy giáo xứng đáng là thy giáo"

                                              Nguồn tin bài: Trường THPT Mường La


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan